Loading...

Giới thiệu

Về 360 Life

Bắt đầu từ năm 2016 với một đội ngũ nhỏ mang trong mình tình yêu cuộc sống và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Chúng tôi đã từng bước xây dựng và phát triển thành một công ty có hệ sinh thái phong phú và hấp dẫn.

Đội ngũ của 360 có hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ DN Hội Hàng Việt Nam Chất lượng cao trong công tác quảng bá, branding, nghiên cứu thị trường và chuyển đổi số hoá. Ngoài ra, chúng tôi cũng sở hữu một hệ thống sản phẩm vệ tinh là các cộng đồng trên Facebook và Instagram đem lại sự tự do và uyển chuyển cho doanh nghiệp trong việc chọn quảng cáo.

Từ 2019, chúng tôi hân hạnh trở thành một trong những đối tác chiến lược của Facebook. Với quyền truy cập đến những dữ liệu quảng cáo cao cấp của Facebook, chúng tôi từng bước sẽ nâng cao giá trị của khách hàng về quảng bá và truyền thông số.

Con người 360 Life

360 là nơi giao thoa giữa nguồn nhân lực có kinh nghiệm dày dạn kết hợp với những người trẻ nhiệt huyết và tài năng.

Mục Tiêu & Sứ Mệnh

  • 360 được thành lập với mục tiêu giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam tiếp cận, hiểu và sử dụng tốt các công cụ hiện đäi về truyền thông và tiếp thị số.
  • Từ năm 2016, 360 đã hợp tác cùng Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao trong việc tổ chức và thực hiện cuộc Điều tra Hàng Việt Nam chất lượng cao hàng năm thông qua hình thức đối tác chiến lược về mặt truyền thông và phân tích dữ liệu.
  • Ngoài ra, 360 cũng là đối tác độc quyền với chương trình Hàng Việt Nam Chất lượng cao – Chuẩn hội nhập trong việc tổ chức nghiên cứu thị trường và phân tích dữ liệu.

Khách hàng và đối tác

Niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi vượt qua những thử thách chính là từ những tình cảm tuyệt vời mà khách hàng đã ưu ái cho chúng tôi